LMS tùy chỉnh – Radiance™


Bắt đầu học viện trực tuyến trong doanh nghiệp của bạn

Hệ thống quản lý học tập tuân thủ các quy chuẩn SCORM độc đáo của VerztecLearning™ – Radiance™ cho phép bạn kích hoạt vốn nhân lực, tăng cường năng lực của nhân viên và đơn giản hóa quy trình quản lý hiệu suất.

Radiance

 1. Radiance™ là Hệ thống quản lý học tập (LMS) hàng đầu giúp đưa tổ chức của bạn lên một tầm cao mới
 2. Radiance™ cho phép bạn lên lịch, theo dõi, quản lý và đánh giá sự tham gia và hiệu suất khóa học nhân viên trên một nền tảng tập trung và an toàn
 3. Có thể mua Radiance™ dưới dạng Cấp phép đám mây (SaaS) dựa trên số lượng Người dùng, LMS tại địa chỉ khách hàng (Phí thường niên) hoặc Cơ sở máy chủ vĩnh viễn (Phí một lần)
 4. Radiance™ có mọi tính năng của LMS truyền thống đồng thời sở hữu lợi thế vượt trội hơn so với các hệ thống khác
 5. Radiance™ dễ sử dụng cho cả người học và người quản trị. Giao diện và cảm quan của hệ thống là trực quan, không lỗi, hiệu quả và có thể nhận biết thương hiệu

Giải pháp máy chủ LMS cho Radiance™ tại địa điểm khách hàng - Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết. Vui lòng gửi email tới learning@verztec.com hoặc gọi chúng tôi theo số +65 6577 4646.

Tổ chức các khóa học trực tuyến dễ dàng
Với nền tảng học tập kết nối máy chủ hoàn toàn này, bạn có thể triển khai các khóa học trực tuyến cần thiết cho nhân viên của mình ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, bằng nhiều ngôn ngữ, trên máy tính để bàn hoặc ngay cả khi di chuyển. Điều này cho phép nhân viên tự quyết định tốc độ học của mình, sử dụng ngôn ngữ gì để học và linh động chọn thời gian phù hợp nhất với họ.

Radiance™ thu thập và trình bày dữ liệu hiệu suất một cách thông minh, bao gồm:

 • Ngày truy cập khóa học của người dùng
 • Báo cáo hoàn thành khóa học
 • Thống kê khóa học đang học
 • Kết quả kiểm tra

Bằng cách triển khai Radiance™ trên phạm vi toàn cầu, các công ty có thể cung cấp cho người học quyền truy cập vào toàn bộ các khóa học có sẵn cũng như các khóa học trực tuyến được tùy chỉnh bằng nhiều ngôn ngữ nước ngoài.

Radiance™ cũng có khả năng tùy chỉnh cao để đảm bảo phù hợp với quy mô và nhu cầu của quý công ty. Giao diện có thể được sửa đổi sao cho phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp của tổ chức và các tính năng có thể xây dựng tùy theo yêu cầu của quý công ty.

VerztecLearning™ cung cấp khả năng tùy chỉnh và phát triển Radiance™ LMS đầy đủ để cá nhân hóa các tính năng LMS và Giao diện người dùng nhằm đáp ứng các yêu cầu riêng của quý công ty.

Every Company is Different

MỖI CÔNG TY ĐỀU KHÁC NHAU

Chúng tôi hiểu rằng các công ty có nhu cầu rất khác nhau và không có công ty nào giống công ty nào. Vì lý do này, chúng tôi đã làm việc để đảm bảo rằng Radiance™ LMS hoạt động như một hệ thống quản lý học tập có thể tùy chỉnh hoàn toàn, có thể được điều chỉnh theo yêu cầu để phù hợp với nhu cầu kinh doanh chính xác của quý công ty.

Consulting

TƯ VẤN

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với quý công ty để xác định các yêu cầu, từ số lượng người dùng đến cách quý công ty muốn thiết lập nhận biết thương hiệu, đến việc quý công ty có muốn LMS tùy chỉnh của mình tích hợp các tính năng độc đáo để đẩy nó lên một tầm cao hay không.

Professional and Flexible

CHUYÊN NGHIỆP VÀ LINH HOẠT

Chúng tôi hiểu quý công ty. Chúng tôi có thể chứng minh hệ thống quản lý học tập này sẽ được tùy chỉnh theo nhu cầu của quý công ty, từ đó các khóa học trực tuyến tùy chỉnh có thể thành chìa khóa mở ra tiềm năng cho nhân viên của quý công ty và các bên liên quan.

Dưới đây là một số tính năng chính của LMS tùy chỉnh mà chúng tôi cung cấp cùng Radiance™ LMS

 1. Giao diện người dùng tùy chỉnh được
  Trong hệ thống quản lý học tập tùy chỉnh Radiance, quý công ty có thể thay đổi màu sắc, nhận biết thương hiệu và bố cục của giao diện người dùng.
 2. LMS nhận biết thương hiệu tùy chỉnh
  Chúng tôi có thể giúp tải logo và nhận biết thương hiệu lên LMS tùy chỉnh của bạn. Thay đổi giao diện và cảm nhận về LMS tùy chỉnh bằng cách thay đổi màu sắc và thiết kế.
 3. Lộ trình học tập
  Với Radiance™ LMS, người hướng dẫn có thể tạo ra và xác định lộ trình học tập có thể được cá nhân hóa cho từng người tham gia. Bằng cách này, tài liệu khóa học sẽ liên quan đến những người tham gia mục tiêu và họ sẽ không lãng phí thời gian vào những điều không thể áp dụng.
 4. Báo cáo tùy chỉnh được hoàn toàn
  Với Radiance™ LMS, chúng tôi có thể giúp tùy chỉnh các báo cáo theo bất kỳ cách nào quý công ty muốn.
 5. Huy hiệu và Chứng nhận
  Nhờ có Radiance™ LMS, quý công ty có thể thiết kế và sử dụng huy hiệu tùy chỉnh của riêng mình để cá nhân hóa phần thưởng cho sự làm việc chăm chỉ hoặc thành tích đạt được. Tương tự như vậy, các chứng nhận của công ty cũng có thể được tùy chỉnh để bao gồm cả nhận biết thương hiệu của quý công ty.

Người quản lý và Người học có thể xem các khóa học trong bảng điều khiển.

Người quản lý có thể Chỉ định các khóa học và Theo dõi tiến độ học tập của các thành viên trong nhóm.

Người học có thể có xem đầy đủ các trải nghiệm tự học của họ.

Ứng dụng Radiance LMS được hỗ trợ trên cả thiết bị Apple iOS và Android

Hãy khám phá những lợi ích của Radiance™ cho tổ chức của bạn ngay hôm nay. Để biết thêm thông tin, vui lòng gửi email tới learning@verztec.com.

Các khóa đào tạo có sẵn


VerztecLearning™ cung cấp nhiều khóa đào tạo lập trình sẵn theo quy chuẩn SCORM chất lượng cao có thể tùy chỉnh được, giúp quý công ty tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Chúng tôi luôn kết nối trực tiếp vào thư viện các khóa học trực tuyến có sẵn theo quy chuẩn SCORM của VerztecLearning™, sau khi cân nhắc đến tính chất kinh doanh, thương hiệu và doanh nghiệp bạn , chúng tôi tùy chỉnh và tạo ra giải pháp học trực tuyến hiệu quả và tiết kiệm, đáp ứng nhu cầu đào tạo cụ thể của quý công ty.

Để bắt đầu, bạn thực hiện lựa chọn từ thư viện các khóa đào tạo có sẵn của chúng tôi. Sau đó, với những ưu tiên và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ xác định các phần mà quý công ty cần sửa đổi lại cho phù hợp.

Chúng tôi có thể tùy chỉnh các khóa học trực tuyến đã chọn bằng màu sắc và logo của công ty, bao gồm nội dung mà bạn cần thêm vào và xây dựng các kịch bản tình huống phù hợp với tính chất doanh nghiệp.

Tất cả các khóa học trực tuyến đều được phát triển bằng các tài liệu đào tạo được cấp phép từ những trường đại học nổi tiếng như Đại học Stanford, Đại học Cambridge và Trường Kinh doanh Luân Đôn.

Đã được kiểm nghiệm và Tuân thủ trên hầu hết các nền tảng LMS:

               


             

    

Ví dụ tiêu biểu: Jebsen & Jessen

Ví dụ tiêu biểu: Đại học Công nghệ Nanyang

Ví dụ tiêu biểu: Hyundai Motor

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Dừng thực hiện hành động không cần thiết.

Hãy khám phá những lợi ích của Khóa đào tạo có sẵn tùy chỉnh cho tổ chức của bạn ngay hôm nay. Để biết thêm thông tin, vui lòng gửi email tới learning@verztec.com.

Phát triển giải pháp đào tạo trực tuyến


Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đào tạo và phát triển trực tuyến, các công ty cần được hỗ trợ trong việc thiết kế, phát triển và triển khai các giải pháp học tập dài hạn và bền vững trong phạm vi ngân sách và thời gian hữu hạn của mình. Đây chính là điều mà đội ngũ của chúng tôi có thể giúp quý công ty. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với bạn để tìm hiểu văn hóa và các yêu cầu của doanh nghiệp, từ đó tùy chỉnh giải pháp đào tạo trực tuyến cho phù hợp nhằm giúp nhân viên của bạn phát triển và nhận ra các khả năng tiềm ẩn của mình.

Chuyển đổi chương trình đào tạo trực tuyến

Khách hàng: Allianz

Allianz Allianz Allianz

Khách hàng: Canon

Canon Canon Canon

Khách hàng: Lenovo

Lenovo Lenovo Lenovo

Khách hàng: Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Shangri-la

Shangri-la Hotels & Resorts Shangri-la Hotels & Resorts Shangri-la Hotels & Resorts

Bằng hiểu biết chuyên môn sâu rộng cho từng vùng miền và loại hình doanh nghiệp, chúng tôi nổi trội hơn các đối thủ của mình khi cung cấp các giải pháp đào tạo đã được tùy chỉnh cho phù hợp với văn hóa công ty, với thiết kế giảng dạy, đa phương tiện và công nghệ vượt trội, các giải pháp đào tạo của chúng tôi có thể được sử dụng đa ngôn ngữ, phù hợp với yêu cầu đào tạo toàn cầu của quý công ty.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bản địa hóa nội dung phù hợp với ngôn ngữ, dân tộc, bối cảnh văn hóa và trình độ học vấn của người học. Chúng tôi dành sự chú ý tối đa cho các chi tiết nhỏ như màu sắc, ngôn ngữ, nút bấm, hình ảnh, biểu mẫu trong khi vẫn đảm bảo chất lượng của nội dung gốc.

Chuyên môn phát triển giải pháp đào tạo trực tuyến tùy chỉnh:

 • Chúng tôi làm việc với các Chuyên gia về lĩnh vực cụ thể (SME).
 • Chúng tôi áp dụng các nguyên tắc thiết kế giảng dạy có cơ sở cho các khóa học của quý công ty.
 • Chúng tôi sản xuất đồ họa, hoạt ảnh, thu âm, tương tác và bài kiểm tra.
 • Chúng tôi tập hợp tất cả những điều trên vào định dạng học trực tuyến đã được thông qua thực nghiệm, tuân thủ các tiêu chuẩn (AICC/SCORM), từ đó xây dựng thương hiệu các khóa học đặc biệt cho quý công ty.
 • Chúng tôi kiểm tra và đảm bảo tất cả các câu hỏi có câu trả lời tốt và các khóa học tương thích với nền tảng LMS của doanh nghiệp để quý doanh nghiệp có thể bắt đầu hành trình học tập bất kỳ lúc nào!

Các bước phát triển khóa học trực tuyến tùy chỉnh

1. Khám phá
Thiết lập phạm vi và mục tiêu dự án. Bước này bao gồm đánh giá của nhóm phát triển, đối tượng mục tiêu, hiểu rõ các mục tiêu chính, cung cấp và tạo sẵn bất kỳ tài liệu nội dung cần thiết nào, xác định các vấn đề tiềm ẩn sẽ được giải quyết.

2. Thiết kế
Vạch ra yêu cầu cho từng yếu tố và từng phần của khóa học. Chúng tôi sẽ thiết kế một Giao diện người dùng khóa học trực tuyến phù hợp dành riêng cho công ty với nhận diện thương hiệu của công ty. Chúng tôi sẽ đánh giá nội dung hiện có, các tương tác và hoạt ảnh cần thiết và việc sử dụng tiêu chuẩn hóa hiện hành, sử dụng biểu mẫu, sản xuất và tái sử dụng các yếu tố truyền thông.

3. Phát triển
Chúng tôi tập hợp một đội ngũ Phát triển khóa học trực tuyến chuyên biệt, bao gồm cả sự tham gia của quý công ty tại bất kỳ thời điểm nào quý công ty yêu cầu. Chúng tôi soạn thảo khóa học, sử dụng đồ họa, âm thanh, video,… để tạo ra khóa học đa phương tiện. Sử dụng Radiance, nền tảng tổ chức LMS (Hệ thống quản lý học tập) rất riêng, có máy chủ của chúng tôi, việc kiểm tra, biên tập và sửa đổi nội dung khóa học trở nên vô cùng dễ dàng.

4. Triển khai
Chúng tôi hợp tác với bạn để triển khai các khóa học cho LMS (Hệ thống quản lý học tập). Một số tùy chọn khác mà chúng tôi cũng cung cấp bao gồm xuất bản cho web hoặc thành dạng CD.

Chúng tôi cung cấp:

 • Radiance™ (Đây là hệ thống quản lý học tập của chúng tôi)
 • Thiết kế và khái niệm
 • Thiết kế phân cảnh/giảng dạy
 • Phát triển nội dung
 • Sản xuất đa phương tiện
 • Học trực tuyến nhanh
 • Thiết kế đồ họa
 • Phát triển tương tác
 • Dịch thuật, chỉnh sửa và hiệu đính
 • Thu âm đa ngôn ngữ
 • Kiểm tra bản địa hóa

Tất cả các khóa học trực tuyến do VerztecLearning™ sản xuất đều tuân theo các quy chuẩn SCORM, hoạt động trên hầu hết mọi nền tảng Hệ thống quản lý học tập (LMS), ngoài Radiance™, bao gồm Blackboard, SumTotal, Moodle, Angel và WebCT.